Thích Xài Hàng Mỹ
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

BỘ DẦU GỘI & DẦU XẢ GIẤM TÁO DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC CẢ NAM & NỮ - PURA D'OR APPLE CIDER VINEGAR THIN2THICK ACV SHAMPOO & CONDITIONER FOR ALL HAIR TYPES, MEN & WOMEN, SET (16 OZ X 2)

Mã sản phẩm: SP652

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ 0939.73.5858

Pura D'or Apple Cider Vinegar Thin2Thick ACV Shampoo & Conditioner - Bộ dầu gội và dầu xả giấm táo Pura D'or đều được sản xuất với các đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời để cung cấp độ ẩm vượt trội cho tóc và da đầu của bạn, đồng thời khuyến khích tóc mọc đầy và dày hơn. Sự pha trộn mạnh mẽ của các vitamin và chất dinh dưỡng thúc đẩy quá trình phục hồi tóc hư tổn, đồng thời phục hồi mái tóc của bạn trở lại bóng mượt, rực rỡ.(A)

Tên sản phẩm: Pura D'or Apple Cider Vinegar Thin2Thick ACV Shampoo & Conditioner

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Pura D'or

Quy cách đóng gói: 16 fl oz ~ 473ml/chai x 2 chai

Cân nặng: 2.1 lbs

Pura D'or Apple Cider Vinegar Thin2Thick ACV Shampoo & Conditioner - Bộ dầu gội và dầu xả giấm táo Pura D'or đều được sản xuất với các đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời để cung cấp độ ẩm vượt trội cho tóc và da đầu của bạn, đồng thời khuyến khích tóc mọc đầy và dày hơn. Sự pha trộn mạnh mẽ của các vitamin và chất dinh dưỡng thúc đẩy quá trình phục hồi tóc hư tổn, đồng thời phục hồi mái tóc của bạn trở lại bóng mượt, rực rỡ.

Dầu gội giấm táo Pura D'or là loại dầu gội tốt nhất trên thị trường của Pura D'or vì chỉ sử dụng các thành phần thực vật lành mạnh nhất được tìm thấy trên Trái đất. Dầu gội của Pura D'or có đặc tính làm sạch một cách tự nhiên giúp loại bỏ sự tích tụ, cặn và bụi bẩn đồng thời truyền độ ẩm vượt trội để thúc đẩy tóc dày hơn, đầy đặn hơn. Với 15 thành phần hoạt chất chính như dầu thầu dầu và biotin, dầu gội của Pura D'or sẽ giúp bạn chống lại tình trạng tóc mỏng và rụng tận gốc, cho dù đó là do tắc nghẽn nang lông, hư tổn do sử dụng quá nhiều sản phẩm dành cho tóc hay do độc tố môi trường. 

Dầu gội giấm táo của Pura D'or giúp phục hồi và bổ sung dưỡng chất cho tóc của bạn với sự pha trộn mạnh mẽ của các vitamin và chất dinh dưỡng để phục hồi tóc của bạn trở lại trạng thái mềm mại, đầy đặn và sang trọng tự nhiên. Dầu gội giấm táo này của Pura D'or không chứa sunfat, paraben, silicon cũng như các chất phụ gia và mùi hương nhân tạo khắc nghiệt khác, vì vậy không gây độc hại và nhẹ nhàng khi sử dụng trên cả da đầu nhạy cảm nhất và tóc đã qua xử lý. 

 • Dưỡng ẩm cho tóc đầy đặn hơn: Cả dầu gội và dầu xả giấm táo của Pura D'or đều được sản xuất với đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời để cung cấp độ ẩm vượt trội cho tóc và da đầu của bạn đồng thời khuyến khích tóc mọc đầy đặn và dày hơn.
 • Phục hồi tóc hư tổn: Sự pha trộn mạnh mẽ của các vitamin và chất dinh dưỡng có trong dầu gội và dầu xả giấm táo của Pura D'or giúp thúc đẩy quá trình phục hồi tóc hư tổn đồng thời phục hồi tóc của bạn trở lại độ bóng mượt, rực rỡ.
 • Làm sạch sâu cho da đầu khỏe mạnh: Giấm táo cân bằng độ pH cho da đầu của bạn bằng cách làm sạch, khóa độ ẩm và giảm ngứa, bong tróc và gàu - đồng thời cải thiện khả năng quản lý tóc và giảm xoăn cứng.
 • Thành phần thực vật lành mạnh: Sự pha trộn mạnh mẽ của Pura D'or gồm 15 thành phần hoạt chất chính được kết hợp với các thành phần tốt tự nhiên giúp thúc đẩy tóc dày hơn, đầy đặn hơn và khỏe mạnh hơn mà không cần sử dụng sunfat, paraben hoặc bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào khác.

Dầu gội giấm táo Pura D'or giúp khôi phục lại vinh quang đỉnh cao của bạn do các dụng cụ làm nóng bị hư hại nhiều năm và các chất độc tự nhiên hàng ngày đồng thời làm sạch da đầu của bạn khỏi các nguyên nhân khiến tóc mỏng và gãy rụng.

 • Được làm bằng biotin và hỗn hợp thảo dược độc quyền để khuyến khích tóc khỏe và dày hơn.
 • Biến đổi mái tóc của bạn từ Thin2thick bằng dầu thầu dầu và hỗn hợp thảo dược độc quyền của chúng tôi
 • Công thức dưỡng ẩm vượt trội của dầu argan giúp làm dịu da đầu khô, kích ứng
 • Giấm táo bảo vệ da đầu bằng cách giữ độ PH cân bằng
 • Dầu thầu dầu tăng thêm độ bóng và bóng cho không khí đồng thời giúp tóc trông dày hơn
 • Biotin hỗ trợ tóc khỏe mạnh từ da đầu đến ngọn

Dầu xả giấm táo Pura D'or tuyệt vời cho tóc mỏng và tóc khô, xỉn màu với những sợi dễ gãy là do các yếu tố như ô nhiễm, căng thẳng, xử lý hóa chất và lão hóa. Dầu xả giấm táo Pura D'or giúp nuôi dưỡng tóc, tăng độ bóng mượt đồng thời giảm gãy rụng, cải thiện sức khỏe tóc và da đầu.

 • Cân bằng độ PH trên da đầu để bạn dễ dàng tạo kiểu và duy trì mái tóc của mình.
 • Giữ ẩm cho tóc, giảm tình trạng gãy rụng và giòn
 • Biotin, một loại vitamin quan trọng cho tóc, giúp củng cố từng sợi tóc để tóc trông dày hơn.
 • Keratin giúp tóc chắc khỏe bằng cách giảm xoăn cứng và rối, đồng thời tăng thêm độ bóng và bóng cho không khí.
 • Dầu thầu dầu bảo vệ tóc khỏi những hư tổn do các yếu tố môi trường gây ra, giảm tình trạng tóc chẻ ngọn và tăng độ phồng cho không khí.

Mang lại mái tóc dày hơn, khỏe mạnh hơn

Với công thức dựa trên giấm táo bao gồm hơn 15 thành phần hoạt chất chính, hệ thống giấm táo Thin2Thick mới của Pura D'or sẽ giúp giảm và ngăn ngừa tóc mỏng để khuyến khích tóc mọc dày hơn, khỏe mạnh hơn. Giấm táo là một loại dầu gội đa năng mạnh mẽ, với đặc tính làm sạch giúp khóa độ ẩm và hydrat hóa cho da đầu để có mái tóc bóng mượt và chắc khỏe hơn từ chân tóc đến ngọn.

Thành phần quý hiếm, kỳ lạ

Pura D'or tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, tự nhiên nhất, họ sử dụng các thành phần thực vật quý hiếm được chọn lọc thủ công và nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới để mang đến cho bạn chất lượng cao nhất.

Sự tinh khiết trong mỗi chai

Pura D'or tự hào về việc sử dụng các thành phần thân thiện hơn với da đầu và thân thiện hơn với môi trường. Tất cả các sản phẩm của Pura D'or đều không chứa sunfat, paraben, silicone và các chất phụ gia nhân tạo khác. Các sản phẩm của Pura D'or không chỉ không chứa chất khắc nghiệt và thân thiện với người ăn chay mà còn không chứa chất độc hại. Sản phẩm của Pura D'or không được thử nghiệm trên động vật. Không có thử nghiệm của bên thứ ba.

Sản xuất nội bộ

Sản phẩm của Pura D'or được sản xuất tại cơ sở ở Hoa Kỳ với việc tuân thủ hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn của ngành và chính phủ.

Sức mạnh của giấm táo 

Giấm táo không chỉ đơn thuần là một loại nước sốt trộn salad mà nó còn có các đặc tính có lợi cho sức khỏe da đầu và tóc tổng thể của bạn. Giấm táo bao gồm các đặc tính làm sạch, làm sáng và dưỡng ẩm giúp tóc bạn khỏe mạnh hơn, mượt mà hơn, khỏe hơn và dày hơn. Vì giấm táo giúp duy trì độ pH cân bằng trên da đầu nên giờ đây bạn có thể có một mái tóc bồng bềnh hơn, bớt xoăn hơn và đẹp hơn. Hãy trải nghiệm mái tóc chắc khỏe hơn, dày dặn hơn với việc sử dụng nhất quán hệ thống giấm táo Thin2Thick.

Phục hồi cân bằng pH tự nhiên

Giấm táo giúp kiểm soát và phục hồi độ cân bằng pH tự nhiên của da đầu giúp ngăn ngừa tình trạng mất hoặc thiếu độ ẩm. Điều này tăng cường chức năng của nó để giúp tóc bạn bóng mượt và khỏe mạnh. Với các thành phần tự nhiên bổ sung, Thin2Thick System sẽ bảo vệ da đầu của bạn và tránh các nguyên nhân gây kích ứng, khô và bong tróc.

Thúc đẩy tăng trưởng tóc dày hơn

Cùng với 15 thành phần hoạt chất chính, hệ thống giấm táo Thin2Thick hoạt động phối hợp để giúp tóc của bạn giải độc khỏi các hóa chất khắc nghiệt từ các sản phẩm tạo kiểu tóc và tóc khác cũng như nguyên nhân gây ra tóc mỏng.  

Hệ thống phục hồi tóc

Việc tiếp tục tạo kiểu, nhuộm, tẩy và sử dụng các dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt có thể khiến tóc bạn trở nên mềm, khô và xẹp, xơ rối và xỉn màu. Lợi ích dưỡng ẩm của hệ thống Thin2Thick giúp cân bằng lượng dầu tự nhiên bên trong da đầu của bạn để tránh tóc khô, xơ rối, đồng thời cũng giúp bắt đầu quá trình trẻ hóa tóc và phục hồi tóc để tóc bạn khỏe mạnh, mượt mà và chắc khỏe hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Dầu gội giấm táo Pura D'or:

 • Tạo bọt và massage lên tóc ướt trong 2 phút để các thành phần thấm sâu.
 • Làm sạch với nước
 • Kết hợp sử dụng với dầu xả giấm táo Pura D'or để nâng cao hiệu quả.

Dầu xả giấm táo Pura D'or:

 • Gội đầu như bình thường với dầu gội giấm táo Pura D'or.
 • Sau khi xả sạch dầu gội, massage dầu xả giấm táo vào da đầu trong 2 phút để dầu xả thấm sâu.
 • Làm sạch với nước.

LƯU Ý:

 • Kết quả cá nhân có thể khác nhau.
 • Chỉ sử dụng bên ngoài.
 • Không áp dụng cho vùng da bị tổn thương, bị kích ứng hoặc vùng da bị phát ban.
 • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu da nhạy cảm.
 • Không sử dụng cho trẻ em hoặc động vật.
 • Không được ăn.
 • Xoa một lượng rất nhỏ vào bên trong vùng khuỷu tay của bạn để kiểm tra xem có phản ứng dị ứng nào trước khi sử dụng không. 
 • Tránh tiếp xúc với mắt vì có thể gây kích ứng. 
 • Tránh xa tầm tay trẻ em. 
 • Nếu mang thai, hãy tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn trước khi sử dụng. 
 • Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, giảm nhẹ, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Thành phần:

Chiết xuất Urtica Dioica (cây tầm ma), dầu lá Rosmarinus Officinalis (cây hương thảo), dầu Salvia Sclarea (Clary), cxuất trái cây Serenoa Serrulata (Saw Palmetto), dầu lá tràm trà (cây trà), Pelargonium Graveolens (phong lữ) dầu, dầu trái cây Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot), Xylityl Sesquicaprylate, Axit Citric. 

Bước 1: Truy cập vào website https://thichxaihangmy.com/ tìm món hàng muốn mua theo các cách sau:

1. Sử dụng công cụ tìm kiếm, gõ tên sản phẩm muốn mua.
2. Xem các danh mục sản phẩm của
Thích xài hàng Mỹ.

 

Bước 2: Vào chi tiết sản phẩm cần mua:

 1. Bấm "Mua ngay" để tiến hành thanh toán.
 2. Bạn có thể sử dụng chức năng "Thêm vào giỏ hàng" để có thể đặt nhiều sản phẩm trên cùng một đơn hàng.

Bước 3: Thực hiện thanh toán.

Bước 4: Nhập thông tin nhận hàng và chọn phương thức thanh toán.

a. Nhập đầy đủ thông tin.
b. Chọn phương thức vận chuyển phù hợp.
c. Chọn hình thức thanh toán thích hợp.
d. Nhập mã giảm giá (Nếu có)
e. Kiểm tra thông tin đơn hàng, nhấp nút “Đặt hàng” để hoàn tất đơn hàng.
f. Đặt hàng thành công.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo và email xác nhận khi đặt hàng thành công.

Lưu ý:
1. Bạn có thể tham khảo thêm phần mô tả chi tiết sản phẩm

2. Nếu cần thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể nhấp vào nút Messenger hoặc Call để Thích xài hàng Mỹ có thể tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài hình thức đặt hàng thông qua website, bạn cũng có thể gọi hotline 0939433479 hoặc chat trên fanpage Thích xài hàng Mỹ để có thể đặt hàng nhanh chóng hơn.