Thích Xài Hàng Mỹ
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Giới thiệu về chúng tôi

ThichxaihangMy.com - Shop chuyên Hàng Mỹ

chính hãng, giá tốt

Thích xài hàng Mỹ thấu hiểu mong muốn lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp chất lượng cao và uy tín từ xứ sở cờ hoa. Do đó, Thích xài hàng Mỹ quyết tâm mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm mua sắm hàng Mỹ tại Việt Nam thật sự khác biệt.

Chuyên về các dòng sản phẩm như thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng… ngoài ra còn có các dòng sản phẩm làm đẹp (như mỹ phẩm, thời trang, …). Thích xài hàng Mỹ cung cấp sản phẩm chính hãng từ Mỹ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Ngoài ra, Thích xài hàng Mỹ  cung cấp thêm dịch vụ order / mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển về Việt Nam trên các sàn TMĐT như Ebay, Macy's, Amazon, Walmart... Thích xài hàng Mỹ cam kết mua đúng hàng, đúng chất lượng mà Quý khách yêu cầu; tư vấn nhiệt tình; chi phí mua hộ và vận chuyển cạnh tranh nhất cùng với thời gian giao hàng nhanh chóng giúp bạn dùng hàng Mỹ một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Thích xài hàng Mỹ hiểu rằng việc lựa chọn một sản phẩm giá trị và đặt hàng qua điện thoại, website hay facebook là một việc khá khó khăn và chưa phải thói quen mua sắm của người Việt. Vì vậy, chúng tôi đã và đang nỗ lực tối ưu để thay đổi thói quen của Quý khách khi lựa chọn mua sắm tại Thích xài hàng Mỹ.

Thích xài hàng Mỹ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm động lực phát triển.

Giá trị cốt lõi của Thích xài hàng Mỹ:

  • Uy tín
  • Trách nhiệm
  • Chuyên nghiệp
  • Tận tâm
  • Chất lượng