Thích Xài Hàng Mỹ
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

KẸO NGẬM CAI THUỐC LÁ VỊ ANH ĐÀO KIRKLAND SIGNATURE QUIT 4MG, CHERRY LOZENGES

Mã sản phẩm: SP1311

Tình trạng: Còn hàng

2.200.000₫

Kirkland Signature Quit 4mg, Cherry Lozenges là một phần trong liệu pháp thay thế nicotin được thiết kế để cai nghiện thuốc lá giúp điều chỉnh, kiểm soát, giảm dần cơn thèm thuốc lá. Ngậm kẹo mỗi khi thèm thuốc sẽ giúp bạn giảm ngay cơn thèm, giúp bạn bỏ thuốc lá từ từ theo cách tự nhiên mà vẫn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Vị anh đào chua dịu và mùi thơm hấp dẫn, ngọt ngào mà không để lại mùi hôi của thuốc lá trong khoang miệng.

Số lượng:
MUA NGAY

Tên sản phẩm: Kirkland Signature Quit 4mg, Cherry Lozenges

Hãng sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 27 viên/ ống x 10 ống = 270 viên / Lốc

Phân loại : 

 • Nếu bạn hút điếu thuốc đầu tiên hơn 30 phút sau khi thức dậy, hãy dùng Kirkland Signature Quit 2mg, Cherry Lozenges
 • Nếu bạn hút điếu thuốc đầu tiên trong vòng 30 phút sau khi thức dậy, hãy dùng Kirkland Signature Quit 4mg, Cherry Lozenges

Bỏ thuốc lá làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cho phép các mạch máu hoạt động tốt hơn và giúp tim và phổi của bạn. Tuổi thọ của những người hút thuốc ngắn hơn ít nhất 10 năm so với những người không hút thuốc. Bỏ thuốc lá trước 40 tuổi giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh liên quan đến hút thuốc lá khoảng 90%.

Kirkland Signature Quit 2mg. or 4mg., Cherry Lozenges là một phần của Liệu pháp Thay thế Nicotine (NRT) giúp điều chỉnh, kiểm soát và giảm dần cảm giác thèm ăn nicotine của cơ thể bạn.

Hút thuốc có thể gây nghiện nicotine về thể chất và tinh thần. Bạn phải vượt qua cả hai cơn nghiện để ngừng hút thuốc. Trong khi Liệu pháp Thay thế Nicotine (NRT) đối phó với sự phụ thuộc về thể chất, bạn vẫn cần các phương pháp khác giúp ích cho phần tâm lý (cảm xúc và tinh thần) của việc hút thuốc, chẳng hạn như chương trình ngừng hút thuốc.

Kẹo ngậm: 

 • Viên nén kéo dài khoảng 20-30 phút trong miệng giữa má và nướu
 • Lý tưởng cho những người có răng nhạy cảm với việc nhai, hoặc không thích nhai
 • Cách thuận tiện để giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn

Nicotine Polacrilex Lozenge hoạt động như thế nào?

Nicotine Polacrilex Lozenges là một dạng của Liệu pháp Thay thế Nicotine. Chúng cung cấp nicotine vào cơ thể của bạn, tạm thời làm giảm cảm giác thèm ăn và các triệu chứng cai nicotine khi bạn bỏ thuốc lá. Nhưng không giống như thuốc lá, Viên ngậm Nicotine Polacrilex cung cấp một lượng nicotine ổn định và thấp hơn vào máu của bạn. Khi sử dụng theo chỉ dẫn, Viên ngậm Nicotine Polacrilex giúp bạn điều chỉnh, kiểm soát và giảm dần cảm giác thèm nicotine của cơ thể. Tin tốt là Viên ngậm Nicotine Polacrilex không chứa hắc ín hoặc carbon monoxide, và do đó không gây ra các nguy cơ y tế như thuốc lá. Tuy nhiên, viên ngậm vẫn cung cấp nicotine, thành phần gây nghiện trong thuốc lá. Và đối với một số người, nicotine trong Viên ngậm Nicotine Polacrilex đôi khi có thể gây kích ứng miệng hoặc cổ họng, đau đầu, buồn nôn, nấc cụt, đau bụng hoặc chóng mặt.

Tip sử dụng Kirkland Signature Quit2 & Quit4 Lozenges

 Làm thế nào để sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenges ?

Hãy nhớ rằng, Viên ngậm Nicotine Polacrilex không giống như viên ngậm thông thường như thuốc nhỏ trị ho. Viên ngậm này được thiết kế để cung cấp nicotine vào hệ thống của bạn thông qua niêm mạc miệng của bạn, không phải trong dạ dày của bạn như hầu hết các loại thuốc khác. Điều quan trọng là hạn chế nuốt thuốc hòa tan trong các viên ngậm này để thuốc có thể được hấp thụ đúng cách trong miệng của bạn. Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex.

 • Không sử dụng nhiều viên ngậm một lúc hoặc nhiều viên ngậm lần lượt vì điều này có thể gây nấc cụt, ợ chua, buồn nôn hoặc các tác dụng phụ khác.
 • Đầu tiên hãy chọn ngày bạn định nghỉ việc (hãy sớm thực hiện). Đó là ngày bạn sẽ bắt đầu sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex để làm dịu cơn thèm nicotine và giúp bạn không hút thuốc.
 • Trước ngày bỏ thuốc, hãy bỏ hết thuốc lá để loại bỏ những cám dỗ và khiến việc hút thuốc trở lại khó khăn hơn.
 • Sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenge mỗi 1-2 giờ và ít nhất 9 viên ngậm mỗi ngày trong 6 tuần đầu tiên để giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn bất ngờ và cải thiện khả năng bỏ thuốc của bạn.
 • Đây không phải là những viên ngậm thông thường. Đặt viên ngậm trong miệng và để viên ngậm tan từ từ (khoảng 20 - 30 phút). Hạn chế tối đa việc nuốt phải. Không nhai hoặc nuốt viên ngậm. Bạn có thể cảm thấy một cảm giác ấm áp hoặc ngứa ran. Thỉnh thoảng di chuyển viên ngậm từ bên này sang bên kia miệng cho đến khi tan hoàn toàn (khoảng 20 đến 30 phút).

 Làm thế nào để giảm triệu chứng của bạn?

Toàn bộ lý do để sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenges là để giảm và từ từ loại bỏ nhu cầu nicotine của bạn, trong khi bạn kiểm soát cảm giác thèm ăn. Vì vậy, bạn nên giảm dần lượng Nicotine Polacrilex Lozenges bạn dùng mỗi ngày. Một số người cảm thấy dễ dàng giảm bớt hơn bằng cách thay thế đồ ngọt thông thường hoặc kẹo không đường bằng một số viên ngậm Nicotine Polacrilex mà họ thường sử dụng. Theo thời gian, bạn có thể tăng số lượng kẹo khi giảm thêm việc sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex. Điều quan trọng là phải hoàn thành điều trị. Nếu bạn vẫn cảm thấy cần sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex để không hút thuốc sau tuần 12, hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI BỎ THUỐC LÁ

1. Giảm chi phí hằng năm

Hằng năm chi phí bỏ ra của người nghiện thuốc là rất lớn, bên cạnh việc bỏ tiền ra để mua thuốc lá về hút thì còn có các chi phí khác như tiền cho ngành bảo hiểm, y tế. Chính vì thế nếu bạn bỏ được thuốc là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ .

2. Giảm mắc các loại bệnh nan y và giảm tích tụ độc trong cơ thể

Việc hút thuốc là chính là cách bạn đưa độc tố trực tiếp vào trong cơ thể bạn ,trong đó bao gồm vi khuẩn, virut và các mầm bệnh khác. Bỏ thuốc là bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm như: ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư não, ung thư phổ và các bệnh khác có liên quan tới khói thuốc lá…

3. Cải thiện được vẻ đẹp của cơ thể

Những người hút thuốc là thường có hơi thở có mùi và răng bị xỉn màu, dễ mắc bệnh ợ chua. Việc bỏ thuốc lá sẽ làm cho máu dễ dàng lưu thông tới các cơ quan khác hơn, đồng thời tăng cường khả năng tình dục, hạn chế chứng yếu sinh lý ở nam giới. Đây được xem là một trong những lợi ích tuyệt vời khi bỏ thuốc lá.

4. Làm tăng tác dụng của viên thuốc tranh thai

Nếu bạn hút thuốc lá đòng thời sử dụng thuốc tránh thai thì thuốc là sẽ làm vô hiệu hóa dược phẩm này. Đồng thời nó cũng có thể gây ra nhưng tác dụng phụ khác như tăng cục đông máu, gây cản trở lưu thông máu và có thể dẫn đến đột quỵ. Chính vì thế nếu bạn hút thuốc là thì không nên sử dụng thuốc tránh thai.

5. Giảm khả năng vô sinh

Ở đàn ông hay đàn bà, nghiện thuốc là sẽ làm anh hưởng trức tiếp tới khả năng sinh con .Ở đàn ông sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh suy giảm cương cứng, giảm lượng tinh trùng. Còn ở phụ nữ sẽ làm giảm khả năng rụng trứng và thụ thai. Chính vì thế nếu bạn mún sinh con thì nên từ bỏ thuốc lá nhé vì nó không tốt cho sức khỏe cuả bạn và cả đứa trẻ trong tương lai.

6. Giúp ăn ngon miệng

Việc bỏ thuốc là sẽ làm cho ăn ngon miệng hơn, cải thiện được khẩu vị cung như các chức năng khác của giác quan, cảm nhận được mùi vị tốt hơn, hạn chế được việc nghiện các loại thức ăn bất lời với hàm lượng cholesterol cao .

7. Hạn chế rụng tóc, bạc tóc

Những người hút thuốc là có nguy cơ bị rụng tóc, tóc mau gãy và bạc nhanh hơn người bình thường là 3-6 lần. Tỉ lệ hói đầu gấp 2 lần so với người không hút thuốc lá. Ngoài ra việc từ bỏ thuốc là sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và giảm tỉ lệ mắc bệnh cho những người thân trong gian đình do hút thuốc là thụ động.

8. Cải thiện thị lực và trí nhớ

Người hút thuốc sẽ có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa hoàng điểm cao gấp 2 lần so với người không hút thuốc lá .Hút thuốc lá chính là thủ phạm gây giảm sút trí nhớ, nhanh chóng là cho con người ta già đi, giảm sức khỏe và chức năng miễn dịch.

9. Làm chậm sự phát triển của gian đạn HIV sang AIDS

Người bị nhiễm HIV mà hút thuốc lá thì sẽ làm tăng sự phát triển của bệnh sang giai đoạn AIDS. Chính thuốc là sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể .

10. Bảo vệ môi trường

Bỏ thuốc lá sẽ làm giảm tỉ lệ hỏa hoạn. Bởi trong thực tế những người hút thuốc làm tăng mức rủi ro cháy nhà của họ cao gấp 6 lần so với người không hút thuốc. Đồng thời cũng giảm được hiện tượng cháy rừng, giảm được các chất gây ra hiệu ứng nhà kín và trên 4000 loại hóa chất khác nhau có trong thuốc lá.

TÁC HẠI CỦA VIỆC HÚT THUỐC LÁ:

 • Khi hút thuốc lá, khói thuốc qua phổi ngấm vào máu, tích luỹ lâu ngày trở thành điều kiện và nguyên nhân gây nên các bệnh sau:
 •  Bệnh tim mạch chiếm hàng đầu trong các bệnh do khói thuốc: tạo ra mảng xơ vữa, tổn thương lòng mạch, gây viêm tắc mạch máu, gây đau nhức chân tay, nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, giảm trí nhớ, giảm trí thông minh và khả năng học tập...
 • Bệnh ung thư: Chủ yếu là ung thư phế quản phổi (chiếm 90%), ung thư vòm họng, miệng, thực quản (hút thuốc kèm theo uống rượu, nguy cơ ung thư vòm họng rất cao), ung thư ruột... Ở người hút thuốc, bệnh ung thư dễ phát triển hơn so với người không hút thuốc.
 • Bệnh hô hấp: Bệnh phổi mãn tính, tắc nghẽn thông khí, viêm phế quản mãn tính. Đặc biệt ở người hút thuốc còn gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng tới môi trường, những người xung quanh hít phải cũng bị nhiễm độc, nguy hiểm nhất là đối với các cháu nhỏ.
 • Bệnh răng và lợi: Viêm loét, cao răng, các mảng bám vào răng làm cho răng dễ bị lung mủ, dễ rụng tự nhiên hơn.
 • Các bệnh khác: Tăng nguy cơ loãng xương gây đau nhức thân thể, khó ngủ và giảm thể lực cơ thể do thiếu ôxy mãn tính.
 • Đối với nam giới: Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, dễ dẫn đến vô sinh.
 • Đối với phụ nữ và bào thai: Tăng nguy cơ ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, dị dạng thai nhi. Nguy cơ bị thiếu cân sẽ cao gấp 2 lần so với người không hút thuốc.
 • Đối với trẻ em: Dễ bị còi xương, trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng do bị giảm tiết sữa ở người mẹ.

Bước 1: Truy cập vào website https://thichxaihangmy.com/ tìm món hàng muốn mua theo các cách sau:

1. Sử dụng công cụ tìm kiếm, gõ tên sản phẩm muốn mua.
2. Xem các danh mục sản phẩm của
Thích xài hàng Mỹ.

 

Bước 2: Vào chi tiết sản phẩm cần mua:

 1. Bấm "Mua ngay" để tiến hành thanh toán.
 2. Bạn có thể sử dụng chức năng "Thêm vào giỏ hàng" để có thể đặt nhiều sản phẩm trên cùng một đơn hàng.

Bước 3: Thực hiện thanh toán.

Bước 4: Nhập thông tin nhận hàng và chọn phương thức thanh toán.

a. Nhập đầy đủ thông tin.
b. Chọn phương thức vận chuyển phù hợp.
c. Chọn hình thức thanh toán thích hợp.
d. Nhập mã giảm giá (Nếu có)
e. Kiểm tra thông tin đơn hàng, nhấp nút “Đặt hàng” để hoàn tất đơn hàng.
f. Đặt hàng thành công.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo và email xác nhận khi đặt hàng thành công.

Lưu ý:
1. Bạn có thể tham khảo thêm phần mô tả chi tiết sản phẩm

2. Nếu cần thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể nhấp vào nút Messenger hoặc Call để Thích xài hàng Mỹ có thể tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài hình thức đặt hàng thông qua website, bạn cũng có thể gọi hotline 0939433479 hoặc chat trên fanpage Thích xài hàng Mỹ để có thể đặt hàng nhanh chóng hơn.