Thích Xài Hàng Mỹ
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN HỖ TRỢ DƯỠNG TÓC CHẮC KHỎE CODEAGE - CODEAGE HEALTHY HAIR SUPPLEMENT PILLS, 120 VIÊN

Mã sản phẩm: SP1292

Tình trạng: Còn hàng

1.340.000₫

Codeage Healthy Hair Supplement Pills - Viên uống Vitamin bổ sung Codeage là một công thức bổ sung tóc tất cả trong một tiên tiến và độc đáo, kết hợp biotin, collagen, keratin, vitamin, men vi sinh, axit hyaluronic, enzyme và khoáng chất cùng một lúc! Vitamin Codeage cho công thức tóc cung cấp vitamin A, B6, B12, C, D3 và vitamin E cho tóc. Sản phẩm này dành cho người lớn được thiết kế cho cả phụ nữ và nam giới và cho tất cả các loại tóc và màu sắc, sản phẩm giúp hỗ trợ nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc, giúp tóc khỏe mạnh. (A)

Số lượng:
MUA NGAY

Tên sản phẩm: Codeage Healthy Hair Supplement Pills

Hãng sản xuất: Codeage

Xuất xứ: Mỹ

Hương vị: quả mọng

Quy cách đóng gói:  120 viên / Hộp

Cân nặng: 0.32 lbs

Codeage Healthy Hair Supplement Pills - Viên uống Vitamin bổ sung Codeage là một công thức bổ sung tóc tất cả trong một tiên tiến và độc đáo, kết hợp biotin, collagen, keratin, vitamin, men vi sinh, axit hyaluronic, enzyme và khoáng chất cùng một lúc! Vitamin Codeage cho công thức tóc cung cấp vitamin A, B6, B12, C, D3 và vitamin E cho tóc. Sản phẩm này dành cho người lớn được thiết kế cho cả phụ nữ và nam giới và cho tất cả các loại tóc và màu sắc, sản phẩm giúp hỗ trợ nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc, giúp tóc khỏe mạnh. 

 • Biotin 10.000 mcg, Collagen, Keratin và Vitamin cho tóc: Codeage Vitamin cho tóc cung cấp 10.000 mcg biotin, collagen biển được thủy phân và đánh bắt tự nhiên loại I & III, keratin và các vitamin trong một loại vitamin cho tóc hoàn chỉnh trong một giải pháp. Chất bổ sung cho tóc này có các vitamin A, B6, B12, C, D3 và E. Các vitamin dành cho tóc, da và móng của Codeage cũng bao gồm omega-3 với EPA và DHA có nguồn gốc từ thực vật.

 • Enzyme, khoáng chất và men vi sinh cho tóc: Chất bổ sung cho tóc và phức hợp vitamin B này cũng có kẽm, axit pantothenic, iốt, selen, niacin, inositol và folate! Viên nang Codeage biotin để hỗ trợ mọc tóc cũng mang đến hỗn hợp men vi sinh tốt cho sức khỏe tóc với bảy chủng lợi khuẩn và men tiêu hóa khác nhau. Vitamin và khoáng chất có thể đóng vai trò hỗ trợ sự phát triển nang tóc bình thường.
 • Phức hợp tăng trưởng & bóng mượt tóc: Công thức vitamin và hỗ trợ tăng trưởng tóc khỏe mạnh Codeage cũng bao gồm một loạt các loại thực vật và trái cây để tăng cường hơn nữa công thức hỗ trợ độ dày và chắc khỏe của tóc như curcumin nghệ lên men, và thậm chí cả Shilajit của Himalaya. Bổ sung collagen biotin này được thiết kế cho tất cả các màu tóc và loại tóc. Nó có thể được sử dụng như vitamin tóc cho phụ nữ và nam giới.

 • Hyaluronic Acid, Resveratrol, BioPerine: Công thức vitamin Codeage Hair cũng cung cấp axit hyaluronic, resveratrol, L-lysine, L-proline và hạt tiêu đen BioPerine để giúp hỗ trợ hấp thụ một số chất dinh dưỡng. Công thức vitamin tổng hợp dành cho tóc này, bao gồm vitamin C, vitamin B6 và vitamin B12 dưới dạng methylcobalamin, cũng có nấm tai bạc và choline. Thuốc mọc tóc Codeage là giải pháp cung cấp vitamin cho tóc toàn diện.
 • Được sản xuất tại Hoa Kỳ và Không biến đổi gen: Codeage Hair vitamin không biến đổi gen và không chứa màu nhân tạo, chất làm ngọt hoặc chất bảo quản. Công thức chăm sóc tóc này không chứa gluten, đậu nành, động vật có vỏ hoặc chất kết dính. Công thức này được sản xuất tại Hoa Kỳ trong một cơ sở cGMP và bên thứ ba đã thử nghiệm. Mỗi chai Codeage Hair đi kèm với một tháng cung cấp.

Một công thức đầy đủ Biotin cho tóc với collagen

Vitamin bổ sung cho tóc Codeage là một công thức bổ sung tóc tất cả trong một tiên tiến và độc đáo , kết hợp biotin, collagen, keratin, vitamin, men vi sinh, axit hyaluronic, enzyme và khoáng chất cùng một lúc! Công thức biotin cho viên uống bổ sung vitamin Codeage này có 10.000 mcg biotin và collagen biển thủy phân loại 1 & 3.

Khoáng chất và omega-3 vitamin tóc với keratin và axit hyaluronic

Vitamin Codeage cho công thức tóc cung cấp vitamin A, B6, B12, C, D3 và vitamin E cho tóc. Những viên thuốc mọc tóc này cũng có keratin, axit hyaluronic, niacin, omega-3 từ tảo EPA và DHA có nguồn gốc từ thực vật, folate, axit pantothenic, hạt tiêu đen BioPerine và selen. Vitamin Codeage để hỗ trợ tóc khỏe mạnh cũng cung cấp kẽm, iốt và silica từ tre hữu cơ.

Sản xuất tại Mỹ, không biến đổi gen

Vitamin dưỡng tóc và keratin Codeage được sản xuất tại Mỹ. Những viên nang vitamin cho tóc này không biến đổi gen, đậu nành và không chứa gluten. Công thức bổ sung biotin Codeage Hair cũng không chứa màu nhân tạo, chất làm ngọt, chất bảo quản và động vật có vỏ. Mỗi chai vitamin Codeage Hair đi kèm với 1 tháng cung cấp.

Men vi sinh, men tiêu hóa và thảo dược cho tất cả các màu tóc ở cả phụ nữ & nam giới

Codeage Công thức vitamin và collagen biotin cho tóc cũng có 7 chủng men vi sinh, resveratrol, nấm tai bạc, L-lysine , L-proline như một phần của phức hợp tăng trưởng và bóng mượt, bromelain, cũng như hỗn hợp thực vật với ashwagandha hữu cơ, hữu cơ amla berry, nghệ hữu cơ curcumin, và cây cọ lùn. Công thức tóc này được thiết kế cho cả phụ nữ và nam giới và cho tất cả các loại tóc và màu sắc.

Vitamin nào mọc tóc?

Có nhiều loại vitamin khác nhau có thể giúp hỗ trợ mọc tóc bao gồm nhưng không giới hạn ở biotin, niacin và vitamin B6. Vitamin A cũng có thể giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể của da đầu và các tuyến da của bạn, đồng thời giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Vitamin A cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm cà rốt, khoai lang và rau bina.

Vitamin cho tóc của phụ nữ

Có thể có các loại vitamin khác nhau có lợi cho sự phát triển tóc của phụ nữ. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tóc nói chung có thể được hỗ trợ bởi các vitamin A, C và E. Những vitamin này có thể giúp thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh và giữ cho tóc bóng mượt và chắc khỏe. Vitamin C giúp sản xuất collagen, có thể đóng vai trò vai trò trong sức mạnh của tóc. Vitamin E là một chất chống oxy hóa có thể giúp hỗ trợ tóc khỏi hư tổn. Tất cả các loại vitamin này thường xuyên được tìm thấy trong thực phẩm hàng ngày, bao gồm cả trái cây và rau quả, cũng như các chất bổ sung.

Thiếu vitamin nào gây rụng tóc, tóc mỏng?

Có nhiều sự thiếu hụt vitamin khác nhau có thể dẫn đến rụng tóc, bao gồm nhưng không giới hạn ở thiếu hụt kẽm, vitamin B12 hoặc vitamin D. Nếu bạn đang bị rụng tóc hoặc tóc mỏng đi và bạn không thể xác định được nguyên nhân cụ thể, bạn có thể thảo luận những quan sát này với bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình để kiểm tra xem có bất kỳ sự thiếu hụt vitamin tiềm ẩn nào không.

Một phần hoặc tất cả các thành phần được cung cấp trong chất bổ sung vitamin cho tóc này có thể được tiêu thụ với lượng vừa đủ hoặc bổ sung từ thực phẩm và chế độ ăn uống thông thường. Kết quả cá nhân có thể khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tuổi tác, tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống, dấu hiệu di truyền, lối sống, hoạt động thể chất và tập thể dục thường xuyên. Rụng tóc, mọc tóc và bóng tóc có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm căng thẳng và dinh dưỡng kém. Công thức viên uống bổ sung vitamin  Codeage dành cho tóc này có thể cung cấp giải pháp thay thế cho kẹo cao su biotin, viên biotin dành cho tóc, vitamin mọc râu hoặc viên dành cho tóc có các thành phần tương tự khác. Hãy tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia y tế của bạn trước khi sử dụng bất kỳ loại vitamin mọc tóc, vitamin chống rụng tóc hoặc vitamin giúp tóc chắc khỏe nào.

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn uống 4 viên mỗi ngày với 8 ounce nước hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn.

LƯU Ý

 • Không vượt quá liều khuyến cáo. 
 • Hãy thận trọng nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào được liệt kê. 
 • Người đang mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi hoặc những người mắc bệnh đã biết nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng này hoặc bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào. 
 • Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. 
 • Một số người có thể cảm thấy không dung nạp nhẹ với hải sản hoặc sản phẩm từ bò. Nếu cảm thấy khó chịu ở đường tiêu hóa (bao gồm đầy hơi, chuột rút, tiêu chảy hoặc rối loạn tiêu hóa khác) hoặc cảm giác nhạy cảm khác, hãy ngừng dùng sản phẩm ngay lập tức. 
 • Một số người bị dị ứng với thịt bò (thịt bò) hoặc cá. 
 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc có một tình trạng y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. 
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tiêu thụ thực phẩm bổ sung này, hãy tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng. 
 • Nếu bạn sử dụng thuốc theo toa hoặc thuốc mua tự do, không biết về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình hoặc (các) tình trạng sức khỏe đã có từ trước, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng. 
 • Ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng hoặc phản ứng bất lợi nào khi dùng sản phẩm này. 
 • Ngừng sử dụng 2 tuần trước khi phẫu thuật. 
 • Không sử dụng nếu tình trạng sức khỏe của bạn là không rõ. 
 • Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hư hỏng hoặc mất tích. 
 • Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi. 
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ ẩm. 
 • Ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng hoặc phản ứng bất lợi nào khi dùng sản phẩm này. 
 • Hãy thận trọng nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào được liệt kê. 

Thành phần

 • Phức hợp sáng bóng & chống xám: L-Lysine, L-Arginine, L-Cysteine, L-Proline, Catalase, Fo-Ti Root Powder, Resveratrol Extract 50% (Polygonum cuspidatum; Root), Tremella fuciformis (Nấm tai bạc; Sporocarp), Axit hyaluronic.
 • Hỗn hợp men vi sinh cho sức khỏe tóc 20B CFU: L. helveticus, L. reuteri, L. acidophilus, L. plantarum, B. lactis, L. rhamnosus, B. subtilis.
 • Hỗn hợp men tiêu hóa cho sức khỏe tóc: Bromelain, Fungal Protease, Protease trung tính, Protease ổn định axit, Serratiopeptidase; Keratin, Omega-3 (với EPA & DHA gốc thực vật từ tảo), Silica (từ tre hữu cơ), BioPerine (Chiết xuất hạt tiêu đen; Piper nigrum; Trái cây), Inositol. 
 • Hair Health Probiotic Blend 20B CFU: L. helveticus, L. reuteri, L. acidophilus, L. plantarum, B. lactis, L. rhamnosus, B. subtilis.
 • Enzyme tiêu hóa Hair Health Blend: Bromelain, Fungal Protease, Neutral Protease, Acid Protease ổn định, Serratiopeptidase; Keratin, Omega-3 (với EPA & DHA gốc thực vật từ tảo), Silica (từ tre hữu cơ), BioPerine (Chiết xuất hạt tiêu đen; Piper nigrum; Trái cây), Inositol. 

 

 

Bước 1: Truy cập vào website https://thichxaihangmy.com/ tìm món hàng muốn mua theo các cách sau:

1. Sử dụng công cụ tìm kiếm, gõ tên sản phẩm muốn mua.
2. Xem các danh mục sản phẩm của
Thích xài hàng Mỹ.

 

Bước 2: Vào chi tiết sản phẩm cần mua:

 1. Bấm "Mua ngay" để tiến hành thanh toán.
 2. Bạn có thể sử dụng chức năng "Thêm vào giỏ hàng" để có thể đặt nhiều sản phẩm trên cùng một đơn hàng.

Bước 3: Thực hiện thanh toán.

Bước 4: Nhập thông tin nhận hàng và chọn phương thức thanh toán.

a. Nhập đầy đủ thông tin.
b. Chọn phương thức vận chuyển phù hợp.
c. Chọn hình thức thanh toán thích hợp.
d. Nhập mã giảm giá (Nếu có)
e. Kiểm tra thông tin đơn hàng, nhấp nút “Đặt hàng” để hoàn tất đơn hàng.
f. Đặt hàng thành công.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo và email xác nhận khi đặt hàng thành công.

Lưu ý:
1. Bạn có thể tham khảo thêm phần mô tả chi tiết sản phẩm

2. Nếu cần thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể nhấp vào nút Messenger hoặc Call để Thích xài hàng Mỹ có thể tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài hình thức đặt hàng thông qua website, bạn cũng có thể gọi hotline 0939433479 hoặc chat trên fanpage Thích xài hàng Mỹ để có thể đặt hàng nhanh chóng hơn.